เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ขอขอบคุณที่กรุณามาเยี่ยมชม เว็บไซด์ แคร์เบบี้ ของเรา

ทางเราเข้าใจถึงความรู้สึกของคนที่จะได้เป็นคุณพ่อ คุณแม่ ที่จะรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งในการที่จะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ เราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ของเราขึ้นมา เพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่ สามารถค้นหาเกือบทุกอย่างที่ต้องการสำหรับลูกน้อยของคุณ และสิ่งดีๆสำหรับตัวคุณพ่อ คุณแม่เช่นกัน และสำหรับผู้เข้ามาเยื่ยมชมเว็บไซด์ของเรา แต่คุณไม่มีลูก ก็สามารถคันหาเพื่อเป็นของขวัญสำหรับเด็กๆ ส่วนคุณพ่อ คุณแม่ที่มีคำถามว่า สิ่งไหนดีที่สุดสำหรับเด็ก เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ!

ที่ แคร์ เบบี้ คุณจะพบผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด และที่ดีที่สุดสำหรับคุณและลูกน้อยของคุณ แต่ที่สำคัญที่สุดคุณสามารถมั่นใจได้ว่า เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด มาสู่คุณ

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ และเด็ก อย่าลืมแวะชมเว็บไซต์ของเราที่ซึ่งคุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณจดจำ และสนุกไปกับการเลี้ยงลูกน้อย

ถ้าคุณกำลังมองหาของเล่นเด็กอยู่ เข้ามาเยี่ยมชมในส่วนของเล่นของเว็บไซด์ของเรา ที่เราได้รวบรวมของเล่นที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และเสริมสร้างกระบวนการพัฒนาการความคิดของลูกน้อย

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา กรุณาติดต่อเข้ามา เราพร้อมฟังความคิดเห็นและคำแนะนำของคุณ เราพร้อมปรับปรุง และพัฒนา เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและบริการที่ดีอย่างต่อเนื่อง นั่นคือเป้าหมายหลักของเรา

เพื่อการบริการที่ดีขึ้น หากพบปัญหา หรือข้อร้องเรียน ติดต่อ

(SMS / Whatsapp) ที่ +66804907290

Email : Business@carebaby.com

และฝ่ายบริการลูกค้าของเรา 

เวลาทำการ:

ร้านค้าออนไลน์ปิดในวันหยุดสุดสัปดาห์;
วันหยุดนักขัตฤกษ์ * (โปรดดูการแจ้งเตือนบนหน้าเว็บ)

ขอให้มีความสุขในการซื้อสินค้า

ด้วยความนับถือ

ทีมงาน แคร์เบบี้


โปรโมชั่น

เปลโยก

฿ 1,049

฿ 899

เปลโยก

฿ 1,149

฿ 999

เปลโยก

฿ 1,199

฿ 999

เปลโยก

฿ 1,399

฿ 1,199

เปลโยก

฿ 1,299

฿ 1,099

เปลโยก

฿ 1,499

฿ 1,299