.

หมวกผ้ายืดและถุงมือกับรองเท้าเหมาะสำหรับเ็กทารกแรกเกิดตั้งแต่0-12 เดือนขึ้นไป

มอบความอบอุ่นให้ลูกน้อยโดยสวมใส่หมวกผ้ายืด น่ารักจากลวดลายที่ออกแบบ

ตัวจุกนมเป็นจุกนมเสมือนนมแม่ ทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง ให้ทารกได้อบอุ่นเสมือนรับนมจากแม่

– หน้ากากผ้าเชื้อโรคเเละฝุ่นละออง – หายใจสะดวก – ซักได้ ครั้ง

สำหรับสวมใส่ทารก หมวกและถุงมือถุงเท้ามีความยืดหยุ่นทำให้ไม่ระคายเคืองต่อลูกน้อย

ยุคนี้ เป็นยุคคุ ณแม่ยุคใหม่นอกจากจะต้องคอยจัดการทำงานต่างๆ นอกบ้านแล้ว ยังรับภาระการทำงานในบ้านรวมไปถึงการเลี้ยงหนูน้อยตัวเล็กๆ ที่เกิดมาอีกด้วย ดังนั้น จะต้องมีบ้างในบางครั้งที่เหล่าคุณแม่อาจจะประสบปัญหาในการป้อนนมลูกๆ เพราะนอกจากธุระที่รัดตัวแล้วยังต้องคอยป้อนนมลูกน้อย ทำให้เหนื่อยล้ามากกว่าที่ควรจะเป็น ด้วยเหตุนี้ นวัตกรรมใหม่ๆ จึงเกิดขึ้นมาเพื่อทำให้เหล่าคุณแม่สามารถแบ่งเบาภาระจากตรงจุดนี้ได้ ซึ่งนวัตกรรมนั้นเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “เครื่องปั๊มนม” นั่นเอง มาดูกันดีกว่าว่าเครื่องปั๊มนมนั้นมีดีอะไร ที่ทำให้คุณแม่ทุกคนควรจะมีติดบ้านไว้กันคนละเครื่อง

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยให้การป้อนยาลูกของคุณง่ายและสะดวกขึ้นมากกว่าเดิม โดยมีวิธีใช้ ดังนี้ - ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทุกครั้งก่อนการใช้งาน   - เติมยาลงในถ้วย 10 มล. หรือ 2 ช้อนชา และประกอบฝาครอบจุกนมหลอกไว้ก่อนใช้งาน ให้รับประทานเหมือนขวดนม   - ทำความสะอาดทั้งก่อน และหลังการใช้งาน พร้อมทั้งฆ่าเชื้อด้วยน้ำเดือด ประมาณ 5 นาที   - เก็บให้พ้นจากแสงแดด และความร้อน และไม่ควรแช่ในน้ำยาฆ่าเชื้อ นานเกินกว่าที่กำหนด   - ควรปิดหัวนม กับขวดให้แน่นเพื่อป้องกันการรั่วซึม

BPA ย่อมาจาก bisphenol A. BPA เป็นสารเคมีอุตสาหกรรมที่ใช้ในการทำพลาสติกและเรซินบางชนิดตั้งแต่ปี 1960 BPA พบได้ในพลาสติกโพลีคาร์บอเนตและอีพอกซีเรซิน พลาสติกโพลีคาร์บอเนตมักใช้ในภาชนะที่เก็บอาหารและเครื่องดื่มเช่นขวดน้ำ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเสื้อผ้าเด็ก กลิ่น blooming flower  - ผสมน้ำยาซักผ้าปริมาณ 1/2 ฝา ( 15 มล. ) ต่อน้ำ 2 ลิตร แช่ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วซักออกด้วยน้ำสะอาด